image banner
Đảng bộ xã Nghĩa Mai tổ chức Lễ Trao Huy Hiệu Đảng đợt 19/5 và học tập hai tác phẩm của Nguyễn Phú Trọng về Đối ngoại và Đại đoàn kết dân tộc
Lượt xem: 127

Sáng ngày 19/6/2024 Đảng bộ xã Nghĩa Mai tổ chức Lễ Trao Huy Hiệu Đảng đợt 19/5 cho 2 Đảng viên.

Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Thượng tá Hoàng Song Tùng Uỷ viên BTV huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, BCH Đảng bộ xã, CBCC và đảng viên toàn đảng bộ.

Đợt 19/5/2024 có 2 Đảng viên Cao Văn Lục Làng cáo tròn 65 năm, Đảng viên Hoàng Đình Thức Làng Cáo tròn 50 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho 2 Đảng viên

Sau Lễ trao huy hiệu, Đảng bộ đã triển khai học tập hai tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng quyết tâm xây dựng một nước Việt nam giàu mạnh văn minh văn hiến và anh hùng. Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc "cây tre Việt Nam"".

Toàn cảnh hội nghị

Hai tác phẩm hàm chứa nhiều nội dung rất quan trọng cả về tư duy lý luận và hoạt động thực tiễn. Mỗi cán bộ, đảng viên cần nhận thức sâu sắc nội dung cốt lõi trong hai tác phẩm, vận dụng vào công việc hàng ngày để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ